Trại hè nội trú Pandora 2023 – Thủ lĩnh sinh tồn trong kỷ nguyên 4.0

Trong kỷ nguyên 4.0 với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, những kỹ năng sinh tồn tuy có đôi chút khác đi, xong vẫn chưa bao giờ mất đi tính thiết thực. Trại hè nội trú Pandora 2023 – Thủ lĩnh sinh tồn trong kỷ nguyên 4.0 sẽ giúp các bé có đầy đủ các kỹ năng cần thiết để sinh tồn trong thời đại công nghệ số.

Trước một cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, kỳ nghỉ hè của các con gần như chỉ ở nhà chơi game và xem TV. Điều này khiến cho những ngày hè trở nên thiếu đi ý nghĩa. Đồng thời cũng không mang đến cho trẻ quá nhiều giá trị ngoài những niềm vui giải trí.

Nắm được điều này, hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tiến hành tổ chức trại hè nội trú Pandora với chủ đề “Thủ lĩnh sinh tồn trong kỷ nguyên 4.0). Trại hè sẽ tạo cho các con nơi để vui chơi cùng các bạn trong những ngày hè, tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

Thông qua các trò chơi và hoạt động giải trí các con sẽ được giáo dục về giá trị và kỹ năng sống thông qua các trò chơi. Các hoạt động cũng sẽ tạo những tình huống cho con được học hỏi thêm các kỹ năng sinh tồn thiết thực, giúp tự bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm.

Trong thời lượng 1 tuần tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora, các con sẽ nhận được:

• Một không gian giáo dục hiện đại và an toàn
  • Phát triển sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, tư duy điện toán… và rất nhiều kỹ năng cần thiết của một công dân thế kỷ 21
  • Ứng dụng Steam để tự chế tạo những sản phẩm hiện đại nhưng vẫn rất thân thiện với môi trường
  • Tăng cường sức khỏe và thúc đẩy sự phát triển qua những hoạt động thể chất
  • Rèn luyện cho con tính tự lập, sự tự tin và khả năng lãnh đạo, làm việc đội nhóm
  • Giúp con vững vàng hơn và từng bước làm quen nhờ được trang bị đầy đủ các kỹ năng sinh tồn cần thiết.

Không chỉ các con, bố mẹ cũng sẽ nhận được những giá trị rất thiết thực, bao gồm:

• Sự an tâm khi con được tham gia những hoạt động bổ ích thay vì chỉ chơi game và xem TV
  • Có thời gian riêng cho bản thân
  • Vui vẻ hơn khi thấy con ngày càng tự lập và cứng cáp hơn
  • An tâm khi thấy con có đầy đủ kỹ năng để tự bảo vệ mình
  • Tự hào khi thấy con mình trở nên giỏi giang, thông minh hơn

Để mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cũng như cập nhật thêm những kiến thức cần thiết cho các con, trại hè nội trú Pandora 2023 mang đến rất nhiều yếu tố lần đầu tiên xuất hiện:

• Trại Hè Nội Trú Avatar Land huấn luyện học sinh Bộ kỹ năng tự vệ MỚI NHẤT như: giáo dục giới tính, phòng chống xâm hại, kỹ năng thoát hiểm khi bị trói, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, tự vệ an toàn trên không gian mạng….
  • các dự án STEM của con được cải tiến, nâng cấp bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực STEM và phối hợp sử dụng Kính Thực Tế Ảo VR trong quá trình giảng dạy
  • Lễ Trưởng Thành đem đến nhiều trải nghiệm cảm xúc hơn. Không chỉ dừng ở cảm nhận của phụ huynh và học sinh mà còn là Trải nghiệm Yêu Thương cho cả Gia Đình.

Các lớp học của Trại hè nội trú Pandora 2023 sẽ kéo bắt đầu từ 29/5/2023 cho đến hết 20/8/2023. Để chọn thời gian tham gia trại hè phù hợp với lịch trình nghỉ hè của gia đình, phụ huynh có thể đăng ký tham gia cho con ngay từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết cùng như đăng ký tham dự trại hè, vui lòng liên hệ ngay tới hotline: 037.897.9096.