CARA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TRẢI NGHIỆM “GIÚP CON TẬP TRUNG TRONG HỌC TẬP”

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm “Bí quyết giúp con tập trung khi học”. Sự kiện đã trang bị cho trẻ những kỹ năng sống trẻ em thế kỷ 21, đặc biệt là kỹ năng tập trung trong học tập để trẻ sẵn sàng cho một năm học mới đầy thử thách.

Sự kiện “Bí quyết giúp con tập trung khi học” tại Cara

Cùng Cara trang bị kỹ năng tập trung trong học tập cho trẻ

“Con chị chỉ tập trung học bài được khoảng 10 phút, sau đó cháu lại hay ngắm đường phố, hoặc nghịch một cái gì khác.”

Bé nhà anh 7 tuổi, chơi game thì rất tập trung nhưng cứ làm bài tập là lại phân tâm nhìn điện thoại, hoặc tivi không bao giờ tập trung làm bài tập.”

Vô vàn tâm sự với những “nỗi khổ” của các bậc phụ huynh khi con đang mắc phải “căn bệnh” mất tập trung trong học tập, đã được thảo luận. Tại sự kiện, các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Cara không chỉ phân tích các nguyên nhân khiến trẻ mất tập trung trong học tập; mà còn đưa ra các giải pháp giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống trẻ em, đặc biệt là kỹ năng tập trung trong học tập.

Các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống trẻ em tư vấn các phương pháp giúp trẻ rèn luyện kỹ năng tập trung trong học tập.

Cùng trẻ rèn luyện kỹ năng tập trung trong học tập tại STEM ZONE của Cara

Không chỉ các bậc phụ huynh mà các bạn học sinh cũng được trang bị và rèn luyện một cách kỹ lưỡng các kỹ năng tập trung trong học tập. Thông qua các trò chơi thú vị, các bạn học sinh đã trang bị được các kỹ năng sống trẻ em hữu ích như: cách xác lập mục tiêu, tăng cường kỹ năng quan sát, tìm kiếm các nguyên nhân khiến mình bị mất tập trung và áp dụng các giải pháp để đánh bại các nguyên nhân này…

Các bạn nhỏ thảo luận để tìm kiếm các nguyên nhân gây khiến bị mất tập trung trong học tập.

Đặc biệt, tại STEM Zone của Cara, các bạn nhỏ còn được rèn luyện sự kiên trì và kỹ năng tập trung trong học tập với cuộc thi “Sáng tạo tranh đinh chỉ”. 

Các bạn nhỏ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm với cuộc thi “Sáng tạo tranh đinh chỉ” tại lớp học FasTracKids STEM của Cara.

Các bạn nhỏ thuyết trình về sản phẩm của mình tại lớp học FasTracKids STEM.

Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng sống trẻ em được trang bị, các bạn nhỏ sẽ tự tin hơn và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, chủ động hơn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn