Trí Việt trong “Tọa đàm MIS và đối tác chiến lược”

Vào hồi 8:00 ngày 23/5/2020, Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt được vinh dự là một trong bảy đối tác chiến lược được mời tới dự “TỌA ĐÀM MIS VÀ ĐỐI TÁC”, được tổ chức bởi trường Phổ thông Liên cấp Đa Trí Tuệ.

Tọa đàm được tổ chức nhằm mục tiêu tạo điều kiện cho các đối tác chiến lược của trường gặp mặt và họp bàn những chiến lược giáo dục cho năm học tới, nhất là sau khi Việt Nam vừa tạm thời vượt qua đợt đầu của Covid 19. Tọa đàm được phát sóng trực tiếp trên các phương tiện truyền thông của nhà trường.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Phát biểu mở đầu chương trình, Tiến sĩ Hoàng Văn Lược, hiệu trưởng nhà trường nhần mạnh: “Mục tiêu của nhà trường là tập trung cho học sinh nắm bắt được những biến đổi của thế kỷ 21, đào tạo tập trung vào tư duy và kỹ năng để thích ứng với sự thay đổi chóng mặt của Xã hội: Trong đó, nhà trường tập trung vào đào tạo các kỹ năng: kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, làm việc nhóm và phản biện.”

Thầy Hoàng Văn Lược phát biểu mở đầu tọa đàm

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Sơn, cố vấn HĐQT của trường MIS, một chuyên gia giáo dục hàng đầu phát biểu: “Để đào tạo những học sinh trong tươi lai, có khả năng hội nhập với Quốc Tế, chúng tôi tập trung đào tạo những học sinh trang bị được đủ đầy các kỹ năng để hội nhập với xã hội, và các đối tác có mặt ở đây chính là người sẽ giúp chúng tôi thực hiện được lý tưởng đó”

Bà Nguyễn Thùy Thương – Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt bày tỏ suy nghĩ : “Tôi cảm nhận được sự tâm huyết của nhà trường và của thầy hiệu trưởng Hoàng Văn Lược. Năm 2019 Trí Việt và MIS đã rất thành công khi tổ chức trại hè, và sau khóa học đó có rất nhiều học sinh đã đến tham dự chương trình tổng kết của Trại Hè. Nhiều phụ huynh sau khóa trại hè đã yêu thích cơ sở vật chất của trường và sau khóa trại hè đã đăng ký cho con theo học tại trường Đa Trí Tuệ. Thật sự cảm ơn thầy Lược và thầy cô giáo đã có những trăn trở và mong muốn đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho các con, đặc biệt là các chương trình Kỹ năng sống và Giáo dục trải nghiệm

Buổi tọa đàm đã kết thúc trong không khí phấn khích và hào hứng trước sự hợp tác tốt đẹp sắp tới của các đối tác với trường MIS. Công ty cổ phần tập đoàn Giáo dục Trí Việt với các thương hiệu Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara, Xưởng sáng tạo Creative Gara và Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới nhà trường và xin chúc sự hợp tác sẽ thành công hơn nữa

23/5/2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn