TUẦN 6 VỚI CHỦ ĐỀ PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ – TÌM HIỂU VỀ CHÂU Á

Tuần học này, Cara sẽ cùng các con đi khám phá châu lục quen thuộc nhất với tất cả chúng ta – Châu Á. Vốn là một nơi mang đậm nhiều văn hóa tín ngưỡng tâm linh độc đáo cùng nhiều phát minh vượt bậc với tính ứng dụng rất cao và vẫn còn được dùng cho tới ngày nay.

Tuần học này có đôi chút khác biệt hơn khi các con sẽ dành bớt 1 nửa ngày học cho hoạt động dã ngoại. Lần này, thay vì đến với các khu dã ngoại ngoài trời, các con sẽ được tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh với các di tích lịch sử quý báu vẫn đang được lưu trữ, giúp con thêm hiểu và biết ơn đến công lao của cha ông ta.

Các giờ học STEAM của tuần này tập trung vào các chủ đều mang đậm màu sắc thân quen với bộ môn nghệ thuật gấp giấy Origami Nhật Bản và tò he và chuồn chuồn tre – trò chơi đã quá quen với những phụ huynh thuộc thế hệ 8X trở về trước. Ngoài ra, con cũng sẽ được tự mình làm món bánh phở cuốn quen thuộc trong tiết học MasterChef tuần này.

Tiết học kỹ năng sống tuần này cũng mang đến cho các con những kỹ năng rất quan trọng, bao gồm khả năng xác định mục tiêu, cân bằng cảm xúc và giải quyết vấn đề. Đây là bộ kỹ năng vô cùng quan trọng, giúp con vững bước trên con đường tương lai rộng mở.

Xen kẽ trong cả tuần học vẫn bao gồm các buổi học thể thao và nghệ thuật, giúp con cải thiện thể chất và phát triển bán cầu não phải. Ngoài ra, buổi học CAIP cũng cho con biết và hiểu thêm cách để làm ra bữa cơm hàng ngày, giúp con hiểu và thêm trân trọng công sức của cha mẹ.

Khép lại tuần học đầy tiếng cười và kiến thức, Cara rất mong chờ các con ở tuần học kế tiếp. Nếu phụ huynh quan tâm đến Trại Hè Bán Trú do Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức, hãy gọi ngay tới hotline: 037 8979 596. Mời phụ huynh cùng ngắm nhìn lại tuần học của các con trước khi tới với tuần học mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn