TUẦN HỌC THỨ 7 – TUẦN LỄ CỦA ĐẠI DƯƠNG XANH

Một tuần mới lại tới và Cara rất vui khi tiếp tục được đồng hành cùng các con. Ở tuần này, con sẽ được tìm hiểu về một dạng địa hình chiếm phần lớn diện tích trên Trái Đất thân quen – Đại dương.

Đại dương là cái nôi của mọi sự sống trên trái đất và ngay cả các lục địa mà chúng ta đang đứng cũng được tạo ra từ những núi lửa dưới đáy đại dương. Không chỉ vậy, sự huyền bí của đại dương vẫn luôn mang đến những bí ẩn chưa có lời giải. 

Trong tuần học này, các tiết học STEM mang đến cho các con đi lần lượt khám phá đại dương theo nhiều góc độ khác nhau. Từ cấu trúc cơ bản cấu tạo nên đại dương, thế giới sinh vật biển cho đến các hiện tượng tự nhiên như sóng thần, núi lửa… cũng được truyền tải qua các ví dụ vô cùng sinh động và lý thú.

Bên cạnh những giờ học STEM thú vị, Cara cũng không quên bổ sung những tiết học kỹ năng sống khác. Kiến thức kỹ năng sống tuần này tập trung mang đến các kỹ năng bảo vệ bản thân với nước, khi đi thuyền hoặc với các vật sắc nhọn hay thực phẩm chưa qua chế biến. Ngoài ra, các con cũng được dạy để hiểu được tầm quan trọng của đại dương cũng như cách để góp sức bảo vệ đại dương xanh.

Rèn luyện trí lực là rất cần thiết nhưng mà không vì vậy mà Cara bỏ quên những buổi học thể lực cho các con. Tuần học này, các con vẫn tiếp tục có những tiết học võ và nhảy hiện đại xen lẫn để giúp các còn rèn luyện thể lực cũng như tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.

Một tuần học khép lại với vô vàn những tiếng cười và khoảnh khắc đáng nhớ của các con. Cara xin được gửi lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ để phụ huynh có thể xem lại như một album kỷ niệm mùa hè 2023 ngay tại bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn