THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN TẠI TRẠI HÈ BÁN TRÚ 5* – AVATAR LAND

Nghỉ hè là khoảng thời gian khiến các bạn nhỏ hào hứng. Trẻ vui vì được bước chân từ giảng đường ra với thế giới rộng lớn. Trẻ vui vì được kết bạn, được trải nghiệm tại những trại hè bán trú đầy sôi động. Tuy nhiên, trái lại với niềm vui và sự hào hứng của trẻ thì bố mẹ lại lo ngại.

Kỳ nghỉ hè thực sự là ác mộng của các bậc phụ huynh vì không biết phải gửi con ở đâu trong 3 tháng hè. Người thì gửi con về quê, người thì tất bật đưa con đi học thêm, người thì thay phiên nghỉ làm để trông con hay thậm trí bố mẹ đành “nhốt” con ở nhà cùng người giúp việc. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại nhất là vấn đề bố mẹ không thể quản lý con trong thời gian nghỉ hè. Nỗi lo khi con ham chơi mà người giúp việc không nhắc nhở, chăm sóc khoa học dẫn đến trẻ nảy sinh các thói xấu. Hoặc nếu gửi con về quê thì cũng không hẳn yên tâm vì ông bà thì đã có tuổi, không thể theo sát các cháu cả ngày.

Ngoài những sự lựa chọn trên thì có nhiều phụ huynh lựa chọn trại hè bán trú cho con để con vừa được khám phá những điều mới lạ lại vừa được rèn luyện kỹ năng sống trẻ em. Nhưng việc cho con tham gia trại hè bán trú cũng mang đến nhiều băn khoăn cho các bậc phụ huynh.

KHÔNG TIẾC TIỀN, CHỈ SỢ CON ỐM

Bên cạnh vô vàn những lợi ích của trại hè bán trú mang lại cho trẻ như trải nghiệm thú vị, rèn luyện kỹ năng sống trẻ em… thì việc trẻ phải thay đổi môi trường, thói quen sinh hoạt… lại khiến các bậc phụ huynh băn khoăn. Đặc biệt, vấn đề ăn uống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của trẻ luôn khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Hơn nữa, ăn uống với trẻ không chỉ cần an toàn mà còn cần ngon và hợp khẩu vị.

Chị Thu Phương tâm sự: “Bố mẹ không tiếc tiền cho con tham gia trại hè bán trú, chỉ sợ việc ăn uống của con có vấn đề, về nhà con lại ốm thêm!”. Cùng suy nghĩ với chị Phương, anh Tuấn Anh cho rằng: “Việc cho con tham gia trại hè khiến anh yên tâm hơn vì con được tham gia nhiều hoạt động thú vị, được kết bạn, được rèn luyện kỹ năng sống…Nhưng vấn đề về dinh dưỡng của con lại khiến anh băn khoăn phần vì con kén ăn phần vì sợ vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trại hè bán trú không được đảm bảo”.

Dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm khi cho con tham gia trại hè bán trú.

Chính vì vậy, việc các bậc phụ huynh cần làm là tìm hiểu những trung tâm tổ chức trại hè có uy tín, chất lượng. Từ các khâu tổ chức đến ăn uống, cần sự chuyên nghiệp, cẩn thận để trẻ được phát triển toàn diện về kỹ năng, sức khỏe và kiến thức.

TRẠI HÈ BÁN TRÚ 5* AVATAR LAND – BỐ MẸ ĐÃ TÌM HIỂU?

Trại hè bán trú 5* Avatar Land là chương trình trại hè diễn ra trong vòng 8 tuần với mục tiêu mang đến cho học sinh một kỳ nghỉ hè vừa bổ ích, vừa lý thú, kết hợp 4 yếu tố: Kỹ năng, thể chất, nghệ thuật và dã ngoại trải nghiệm.

Tham gia trại hè bán trú 5* Avatar Land, bố mẹ không chỉ hoàn toàn yên tâm về chương trình học tập trải nghiệm tạo hứng thú cho trẻ mà còn yên tâm về chất lượng các khâu tổ chức, đặc biệt là khâu ăn uống và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ. Với mục tiêu phát triển toàn diện về mặt tinh thần, thể chất và kỹ năng cho trẻ, Trại hè bán trú 5* Avatar Land cam kết mang đến những bữa ăn đảm bảo 3 yếu tố:

  • Các món ăn đa dạng, phong phú hợp khẩu vị giúp trẻ ăn ngon miệng
  • Thực đơn giàu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ
Thực đơn tại trại hè bán trú 5* Avatar Land

Tại trại hè bán trú 5* Avatar Land, chất lượng các nguồn thực phẩm cũng như chất lượng các bữa ăn luôn được Cara kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt, các đối tác cung cấp dịch vụ ăn trưa cho học sinh được Hệ thống giáo dục kỹ sống Cara lựa chọn một cách kỹ càng để đảm bảo yếu tố chất lượng cho các bữa ăn.

 

 

 

Công ty TNHH Chương Nhật Nam và Công ty TNHH Sao Mai – Đối tác được Cara lựa chọn để cung cấp các suất ăn trưa tại Trại hè bán trú 5* Avatar Land

Bên cạnh việc đảm bảo cung cấp các suất ăn đầy đủ và đúng giờ, các đối tác cung cấp dịch vụ phải có giấy chứng nhận cơ sở đảm đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội.

Hãy để Trại hè bán trú 5* Avatar Land xua tan những nỗi lo lắng và băn khoăn của các bậc phụ huynh bằng chương trình trải nghiệm hè đầy thú vị và hào hứng cùng các dịch vụ chất lượng dịch vụ chất lượng cao cho trẻ.

Thông tin chương trình: https://cara.edu.vn/trai-he-ban-tru-avatarland  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn