Trại hè bán trú không sách vở – Avatar Land 2019 – Học mà chơi, Yên lòng cha mẹ

Hè đến là dịp để các bạn nhỏ được rời xa ghế nhà trường và tận hưởng quãng thời gian đầy sôi động của mùa hè nhưng kỳ nghỉ hè của trẻ lại là nỗi lo lắng của các vị phụ huynh. Mùa hè đến nhưng cha mẹ lại tưởng chừng như không thể tận hưởng mùa hè cùng con, không thể dành thời gian ở nhà cùng con vui chơi, cùng con rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, cũng không biết tin tưởng ai để gửi gắm con mình, lại càng không thể nghỉ làm để ở nhà với con. Băn khoăn hơn nữa là lòng thương con không muốn gửi con đi học thêm suốt mùa hè… và hàng triệu triệu những lo lắng của cha mẹ khi hè về.

Trại hè bán trú 5* Avatar Land tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Hiểu được nỗi lòng của cha mẹ, Cara đã mang đến chìa khóa cho những suy nghĩ lo toan mà cha mẹ đang nghĩ về. Chìa khóa đó mang tên Trại hè bán trú 5* Avatar Land 2019” với những ngày rời xa sách vở nhưng kiến thức mới không ngừng được mang lại, với những sân chơi bổ ích và chuỗi trải nghiệm giữa thiên nhiên và khoa học hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho cả cha mẹ và các con.

Khóa học hè không sách vở của Cara ra đời nhằm giúp các bạn nhỏ có được những giây phút học tập cùng thiên nhiên, trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống thật mà có thể các bạn chưa bao giờ biết đến. Tiêu chí chính của khóa học là gây dựng một nền tảng kỹ năng sống cho trẻ để cải thiện những điểm mạnh và điểm yếu mà trẻ đang có.

Các bạn nhỏ được rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa và hoạt động trải nghiệm STEM mộc.

Học mà chơi chơi mà học là tiêu chí chính cho khóa học này. Học ở đây là cơ hội để các bạn tiếp nhận những kiến thức về cuộc sống xung quanh, những kiến thức về khoa học công nghệ, về các thí nghiệm STEM độc đáo và về các hiện tượng tự nhiên đang xảy ra xảy ra trên Trái đất xanh tươi mà các bạn vẫn luôn hiếu kỳ. Còn nói đến chơi, các bạn sẽ có quãng thời gian được tự do sáng tạo những ý tưởng mà trước đó chưa có dịp để thực hiện hóa, được áp dụng những kiến thức hấp dẫn đã được học trong giờ học của khóa học hè này và tự tay thực hiệnnhư các thí nghiệm về: núi lửa, thí nghiệm về điện, xây dựng phố cổ…

Tham gia trại hè bán trú các bạn nhỏ sẽ được giải tỏa căng thẳng, áp lực và được hòa mình vào thiên nhiên.

Cha mẹ liệu còn băn khoăn không? Ngoài ra, còn hàng ngàn các khóa học như các chương trình rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ: chương trình FasTracKids STEM, FasTracKids Fundamental, iSmartKids… cho cha mẹ thỏa sức chọn lựa cho con mình. Hãy đến với Cara, đến với những khóa học tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ.

(Theo cô Trịnh Quỳnh – Giáo viên bộ môn FasTracKids STEM tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn